huong-dan-chi-tiet-cach-choi-domino

Hướng dẫn cách chơi domino đơn giản tại W88

Domino là một trò chơi đánh cờ có tính trí tuệ rất cao. Trò chơi này hiện nay được chơi rất phổ biến trên toàn thế giới, phù hợp với nhiều đối tượng và mang tính hấp dẫn riêng. Chơi trò này không hề khó, nhưng cái khó là làm thế nào để luôn chiến thắng. Xem ngay cách chơi Domino đánh đâu thắng đó mà W88 Vĩnh Cơ chia sẻ ngay sau đây.

Chơi đôi sớm – cách chơi domino bất bại từ chuyên gia

Các ô kép trong game đánh cờ domino không phải có tính thúc đẩy lượt chơi. Bởi vì chúng vẫn để sẵn giá trị giống như ô mà chúng đang kết nối. Chẳng hạn bạn đặt một thanh domino 5 kép trên 1 ô 5 thì bạn vẫn cần có một thanh domino 5 khác để kết nối. Nhưng đôi thì vẫn có thể là một ô điểm cao. Vì thế các cao thủ thường chọn cách chơi domino chơi đôi sớm. Việc loại bỏ chúng sớm là cách không nhường điểm cho đối thủ khi họ thắng cược. Điều này sẽ giúp bạn trấn áp và nhanh chóng dành thắng cuộc.

cach-choi-domino-chac-thang-choi-doi-som

Cách chơi domino chắc thắng chơi đôi sớm

Áp dụng cách chơi domino nhân đôi một cách chiến lược

Cách chơi này trái ngược hẳn với chiến thuật chơi cờ domino cơ bản. Khi chọn áp dụng chiến thuật này bạn cần phải chấp nhận bị rủi ro hơn. Bạn hãy giữ những quân domino đôi để dùng ở phần sau. Nhưng cần đảm bảo bạn có đủ kinh nghiệm và nhận thức được đâu là điểm yếu của đối thủ. Khi đó bạn có thể dự đoán được đối thủ đang thiếu những quân domino nào.

Khi bạn sở hữu những đôi đó, bạn có thể chơi để đối thủ không thể đánh được được quân cờ nào. Nhất là khi ván cờ đang dần dần đi đến hồi kết. Đây là cách chơi được nhiều người áp dụng và bạn nên ghi nhớ để chơi được hiệu quả hơn.

Xem thêm luật chơi bài Poker để có thêm sự tự tin tham gia vào các ván bài cực hot tại nhà cái W88.

Tiến hành chơi sớm những ô domino có điểm số cao hơn

Cũng giống như cách chơi đôi sớm, những quân cờ domino có điểm cao hơn bạn hãy chơi sớm nhất có thể. Những ô điểm cao hơn là những ô có số lượng chấm nhiều hơn. Vì thế nếu thắng cuộc thì đối thủ của bạn sẽ có được nhiều điểm số hơn.

huong-dan-chi-tiet-cach-choi-domino

Những ô có điểm số lớn nên đánh sớm nếu không đảm bảo được mình sẽ thắng

Không phải nhất thiết loại bỏ những quân cờ domino có điểm số cao. Nhưng cũng cần phải cân nhắc thật kỹ khi có thể loại chúng. Đặc biệt là khi ván cờ đăng bước vào giai đoạn cuối nếu bạn không thể đảm bảo được mình có thể chiến thắng, thì loại đi. Trong tình thế này, nên nhớ không giữ quân cờ có điểm số lớn và giúp đối thủ có điểm thưởng với chúng. 

Hãy giữ những quân domino có giá trị khác nhau ở trong tay

Bạn sẽ ghép được nhiều số nhất có thể khi trong tay của bạn có các quân domino giá trị khác nhau. Cách chơi domino giỏi từ cao thủ này bạn nên nắm bắt và ghi nhớ thật kỹ. Khi bạn sở hữu nhiều quân cờ có giá trị giống nhau, chắc chắn bạn sẽ bị mắc kẹt khi đó là tất cả những gì có sẵn trên bàn cờ.

Sự đa dạng của những quân cờ là cần thiết, vì như thế đối thủ sẽ không phát hiện ra điểm yếu của bạn. Và họ sẽ tìm mọi cách để bạn đứng yên không thể đánh được bất kỳ quân cờ nào.

quan-co-co-diem-so-khac-nhau-se-gia-tang-co-hoi-chien-thang

Những quân cờ có điểm số khác nhau sẽ gia tăng cơ hội chiến thắng cho người chơi

Nói chung domino là trò chơi có tính trí tuệ cao, vì thế muốn chiến thắng phải vận dụng trí não và có cách chơi domino hợp lý. Bên cạnh đó cũng cộng thêm một chút xíu yếu tố may mắn. Đồng thời cũng tăng cường sự quan sát, chú ý đánh giá đối phương qua từng biểu hiện. Việc nắm bắt tâm lý của đối thủ cũng là một trong những bí quyết không nên bỏ qua nếu muốn đánh đâu thắng đó khi chơi cờ domino.

Domino, một trò chơi đơn giản rất dễ chơi. Nhưng để có thể chiến thắng ở trò này thì ngoài một chút may mắn thì bạn cần có sự tính toán. Cần có cách chơi domino của riêng mình để đối phương không dễ dàng bắt bài, triệt hạ mình. Trên đây là một vài bí quyết chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

W88 Vĩnh Cơ
0/5 (0 Reviews)