cach-choi-domino-qq-la-gi

Domino QQ là gì? Trò chơi siêu thưởng nhiều ngay tại W88

Domino QQ là gì? Đây là trò chơi được ví như như một làn gió mới làm náo loạn các sòng bài trực tuyến. Tại W88 Domino QQ cũng rất được chú ý phát triển giao diện và cách chơi. Anh em đam mê cá độ muốn thử sức ở một trò chơi giải trí mới thì hãy tìm hiểu Domino QQ là gì ngay cách chơi và cơ cấu giải thưởng.

Giới thiệu trò chơi Domino QQ là gì tại W88

Domino QQ là gì? Đây là một phiên bản kết hợp giữa bài Poker phổ biến ở phương Tây và trò chơi Domino của Trung Quốc. Sẽ mất một thời gian để người chơi thật sự hiểu được trò này nhưng hãy nhớ rằng Domino không hề khó. Nhà cái W88 cam kết sẽ mang đến cho anh em một trải nghiệm thú vị và gây nghiện sau khi đã thành thạo luật chơi.

Trò này sử dụng thẻ bài Domino được chia thành hai phần trên dưới, mỗi phần sẽ có số nút tương ứng với số điểm, tối đa 6 nút. Số lượng thẻ bài trong Domino QQ là 28 thẻ, mỗi người chơi sẽ được chia tổng cộng 4 thẻ bài.

domino-qq-la-gi

Cách chơi Domino QQ là gì?

Luật chơi Domino QQ là gì?

Luật chơi cơ bản của Domino QQ rất đơn giản và dễ hiểu, mỗi bàn sẽ có ít nhất 2 người và tối đa là 6 người chơi. Đầu ván mỗi người chơi sẽ được chia 3 thẻ bài và bắt đầu vòng thách cược đầu tiên. Khi vòng đầu kết thúc người chơi được chia thêm thẻ bài thứ 4 và bắt đầu vòng thách cược thứ 2.

Kết thúc ván cược thứ hai người chơi nào chưa bỏ bài sẽ mở tất cả thẻ bài để so sánh điểm số với nhau. Người chơi có số điểm cao nhất sẽ là người thắng được tiền cược. 

Cách tính điểm cơ bản của Domino QQ là gì?

Người chơi sau khi nắm rõ luật Domino QQ phải nắm rõ cách tính điểm của trò này:

Tính điểm cơ bản của Domino QQ là gì?

Với 4 thẻ bài được chia làm 2 cặp người chơi sẽ lấy tổng số nút của mỗi cặp thẻ bài để tạo thành tổng số điểm, cao nhất là 9 điểm. Nếu tổng số điểm từ 10 trở lên thì tính điểm ở hàng đơn vị. Cặp nào có điểm cao hơn sẽ được hệ thống W88 xếp nằm ở bên trái.

giao-dien-tro-choi Domino QQ là gì

Giao diện trò chơi Domino QQ là gì

Ví dụ:

 • Cặp thẻ bài thứ nhất có hai thẻ tương ứng 5 nút và 11 nút => Tổng điểm: 5 + 11 = 16 = 6 điểm.
 • Cặp thẻ bài thứ hai có hai thẻ tương ứng 8 nút và 6 nút => Tổng điểm: 8 + 6 = 14 = 4 điểm.

Người chơi sở hữu cặp bài 6:4 điểm sẽ được so sánh với những người chơi khác sau khi kết thúc vòng thách cược. Số điểm được so sánh từ trái sang phải, nếu phần điểm bên trái của ai cao hơn thì người đó giành chiến thắng. Nếu bằng nhau thì so sánh số điểm của phần bên phải. Khi cả hai hòa nhau W88 sẽ lấy một thẻ bài có nhiều điểm nhất của mỗi người chơi để so sánh với nhau. Thẻ bài của ai có nhiều điểm hơn người kia thì sẽ giành chiến thắng.

Ví dụ:

 • Hai người chơi có điểm số lần lượt là 5:9 và 6:2 thì người chơi có số điểm 6:2 sẽ giành chiến thắng.
 • Hai người chơi có số điểm lần lượt là 7:4 và 7:6 thì người chơi có số điểm 7:6 sẽ giành chiến thắng.
 • Hai người chơi có số điểm lần lượt là 9:5 và 9:5, người chơi 1 có các thẻ (12,7,2,3), người chơi 2 có các thẻ (5,4,4,1) thì người chơi 1 sẽ giành chiến thắng.

Tính điểm đặc biệt

Có một số trường hợp đặc biệt có thể xảy ra trong Domino QQ được xếp theo thứ tự sức mạnh giảm dần. Chỉ cần sở hữu những thẻ bài trùng nhau, người chơi sẽ có khả năng cao chiến thắng:

 • Hạng 1: Bộ 6 – Khi 4 thẻ bài đều có nút 6
 • Hạng 2: Bài đôi – Khi mỗi thẻ bài có số nút phần trên và phần dưới bằng nhau.
 • Hạng 3: Bài nhỏ tự nhiên – Khi tổng nút của 4 thẻ bài nhỏ hơn hoặc bằng 9
 • Hạng 4: Bài lớn tự nhiên – Khi tổng nút của 4 thẻ bài nhỏ hơn hoặc bằng 39
 • Hạng 5: Đôi 9 (QQ) – Khi tổng nút của mỗi cặp thẻ bài đều bằng 9

cach-choi-domino-qq-la-gi

Ván bài Domino kết thúc nhanh chóng

Vòng thách cược của Domino QQ là gì?

Trong hai vòng thách cược của Domino QQ người chơi sẽ được lựa chọn: 

 • Kiểm tra bài: Không cược thêm tiền.
 • Theo: Tăng tiền cược theo đối thủ trước đó nếu tự tin bài sẽ thắng
 • Bỏ bài: Nhận kết quả thua, hủy bỏ toàn bộ thẻ bài và mất cược 
 • Tố tất/Cược tối đa: Đặt cược tất cả số tiền đang có vào ván bài.

Domino QQ W88 không quá phức tạp đối với những ai đã từng chơi bài Poker. Lưu ý khi chơi nên tính toán thật kỹ hành động của đối thủ để quyết định nên bỏ bài hay theo bài, đồng thời bạn cũng có thể tham khảo nhanh xóc dĩa online là gì ngay tại W88.

W88 Vĩnh Cơ
0/5 (0 Reviews)